Thông tin hoạt động của Quận - Huyện


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tiêu biểu, hộ nghèo tại quận Bình Thủy
Ngày đăng: 25/01/2024

Lượt xem:


Sáng 24/1, Đoàn công tác của Thành ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ do ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà 100 gia đình có công với cách mạng tiêu biểu và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thủy.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố năm 2023. Ðồng thời, Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố năm 2023. Ðồng thời, Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố đối với gia đình chính sách người có công với cách mạng, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, trẻ em mồ côi; dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thành phố Cần Thơ đã trợ cấp Tết cho trên 59.000 suất quà với tổng kinh phí trên 71 tỷ đồng, riêng đối với quận Bình Thủy trên 2.700 suất quà với kinh phí gần 2,3 tỷ đồng; tổ chức 09 đoàn thăm chúc Tết cho người có công với cách mạng tiêu biểu, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận, huyện, mỗi phần quà là 1.000.000 đồng. Ngoài ra, các ngành, các cấp vận động xã hội hóa hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng dễ bị tổn thương nhằm đảm bảo nhà nhà, người người đều được vui Xuân đón Tết cổ truyền dân tộc, không để ai bỏ lại phía sau.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Bình Thủy.

“Những phần quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm của Đảng Bộ và chính quyền thành phố với mong muốn các gia đình vui hơn, ấm áp hơn trong những ngày Tết sắp tới; là nguồn động viên vượt qua khó khăn, để góp phần xây dựng phát triển thành phố Cần Thơ”, Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh.


Phương Thảo


1855dbd7-ada4-418d-9f1c-e93f18cca69e

Tiêu đề bài viết: Tặng quà cho gia đình có công với cách mạng tiêu biểu, hộ nghèo tại quận Bình Thủy. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Phương Thảo.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang