Tin tức du lịch

Khai mạc Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 với chủ đề “Hùng vỹ Tây Bắc”
Ngày đăng: 10/04/2023

Ngày 9/4, chương trình khai mạc Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 với chủ đề “Hùng vỹ Tây Bắc” diễn ra tại Bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ thu hút đông đảo người dân, du khách quan tâm. Sự kiện diễn ra từ ngày 8/4 đến 11/4 tại Công viên Bến Ninh Kiều (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).
Chương trình khai mạc Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 với chủ đề “Hùng vỹ Tây Bắc”

Sự kiện do nhóm hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng - TP Hồ Chí Minh tổ chức, có quy mô 12 gian hàng trưng bày giới thiệu, xúc tiến và quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng - TP Hồ Chí Minh, TP Cần Thơ và Thị xã Sapa (tỉnh Lào Cai). Trong đó, nhóm hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng gồm các địa phương: Phú Thọ, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái.

Các tiết mục quảng bá, giới thiệu về Văn hóa, Du lịch Tây Bắc

Sự kiện là hoạt động quan trọng nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến, quảng bá phát triển du lịch của Nhóm hợp tác du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP Hồ Chí Minh năm 2023; đồng thời, hướng tới kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa do tỉnh Lào Cai tổ chức. Đây còn là dịp để các tỉnh Tây Bắc mở rộng, TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ xây dựng mối liên kết vùng trong hoạt động du lịch với những hoạt động, sự kiện liên kết hợp tác phát triển du lịch cấp khu vực, thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Qua đó, đẩy mạnh phát triển du lịch các địa phương trong thời gian tới.

Các tiết mục quảng bá về Tây Bắc đầy màu sắc

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Dệt tình Sa Pa”, Chương trình nghệ thuật “Hùng vĩ Tây Bắc”, khai mạc Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc, khu trưng bày xúc tiến và quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng - TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ, trưng bày ảnh du lịch “Khoảnh khắc Tây Bắc”...

Chương trình thu hút đông đảo người dân, du khách quan tâm

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Tây Bắc

Giới thiệu nét đặc trưng văn hóa Tây Bắc

Kim Xuyến

db35db57-3b20-40e9-b347-8b76fec20eea

Tiêu đề bài viết: Khai mạc Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 với chủ đề “Hùng vỹ Tây Bắc”. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français