Thắng cảnh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Khai trương Khu sinh thái Sông Hậu Farm
Ngày đăng: 06/01/2024

Lượt xem:


Ngày 29-12, Nông trường Sông Hậu tổ chức khai trương Khu sinh thái Sông Hậu Farm. Khu sinh thái được xây dựng từ năm 2020, đến nay đã cơ bản hoàn thành, đủ điều kiện đưa vào hoạt động. Ðây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 20 TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và 20 năm thành lập huyện Cờ Ðỏ.
Khu vực giới thiệu sản phẩm OCOP của huyện Cờ Đỏ trong Khu sinh thái.

Khu sinh thái Sông Hậu Farm có tổng diện tích 14ha, gồm 4 giai đoạn đầu tư. Hiện 3 giai đoạn đầu đã hoàn thành với các hạng mục: khu vườn gồm 30 loại cây ăn trái và ao cá có diện tích 7ha; khu sinh thái diện tích 2ha trồng cây tạo cảnh quan để các loại chim, cò về trú ngụ; khu vườn tràm, khu vui chơi dưới nước, khu ẩm thực, khu nhà trung tâm phục vụ các sự kiện... Từ năm 2024-2025 sẽ triển khai giai đoạn 4, với các hạng mục: khu trồng sen, khu vườn hoa, khu trồng rau hữu cơ, khu thương mại, khu lưu trú, khu nhà tập thể, khu thực hành sản xuất lúa truyền thống...

Khu sinh thái Sông Hậu Farm là nơi tham quan, trải nghiệm cho du khách gần xa, đồng thời, giới thiệu những đặc sản, các loại cây trái của địa phương và hướng tới sẽ mở rộng kết nối với du lịch cộng đồng.


Nguồn: Báo Cần Thơ


766f3220-c2e9-4305-9ee8-eedd7dab95e9

Tiêu đề bài viết: Khai trương Khu sinh thái Sông Hậu Farm . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguồn: Báo Cần Thơ.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français