Thắng cảnh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tam Giác Mạch Farm
Ngày đăng: 09/11/2021

Lượt xem:


Mang một chút không khí Hà Giang về Cần Thơ. Hoa tam giác mạch Cần Thơ, một điều không tưởng nay đã có thật. Một vườn hoa tuy không mênh mông bạt ngàn nhưng đủ để bạn có một bộ ảnh ưng ý. Hoa tam giác mạch Cần Thơ sẽ nở trong vài tuần nên mời các bạn xếp lịch sớm đến với vườn hoa nhé.
Tam giác mạch Farm (Nguồn: Tam giác mạch Farm)

Hoa tam giác mạch được coi là biểu tượng của vùng cao nguyên núi đá Đồng Văn, Hà Giang, thế nhưng giờ đây thì những người dân Cần Thơ lại có thể tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức cánh đồng hoa tam giác mạch Cần Thơ ngay tại trung tâm thành phố.

Đây được xem là vườn hoa Tam giác mạch đầu tiên của Cần Thơ, với quy mô 8000m2, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loài hoa đặc sắc như: Tam giác mạch trắng tinh khôi, hoa cánh bướm đủ màu sắc rung rinh bay lượn. Màu sắc của hoa tam giác mạch thay đổi theo từng giai đoạn. Khi mới nở hoa mang màu trắng tinh khôi, rồi chuyển sang hồng nhạt, hồng ánh tím rồi đỏ sẫm cuối cùng chuyển sang đen khi tàn thì không còn đẹp nữa. Vì vậy quý du khách có thể đến ngắm những cánh đồng hoa này nở rộ đẹp nhất vào thời điểm tháng 11 đến tháng 12.

Những bông hoa tam giác mạch bé li ti nhưng có sức quyến rũ kì lạ (Nguồn: Tam giác mạch Farm)

Bên cạnh những bông hoa tam giác mạch lạ lẵm, còn có không gian cho các bông hoa sao nhái khoe sắc

Các bông hoa sao nhái đủ sắc màu (Nguồn: Tam giác mạch Farm)

Đặc biệt hơn nữa các bạn sẽ được vui chơi trên Cù lao Thỏ với các chú thỏ đáng yêu hoà cùng với sắc vàng của vườn bông điên điển đang nở rộ, hàng bắp đậm chất miền quê. Sau khi các bạn đã hòa mình cùng thiên nhiên, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn sáng ngon miệng, đậm chất Miền Tây, những thức uống bổ dưỡng quen thuộc.

Các bé nhỏ sẽ rất thích thú cùng chơi với các bạn thỏ ngọc (Nguồn: Tam giác mạch Farm)

Đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến cánh đồng hoa tam giác mạch này để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có ở đây, và tranh thủ chụp hình khoe với bạn bè. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để gia đình có thể đến vào dịp cuối tuần với nhiều hoạt động hòa mình cùng thiên nhiên.


Nguồn: Tourismcantho.vn


4d3c66b8-7c0d-4e75-b903-0fbad1f40146

Tiêu đề bài viết: Tam Giác Mạch Farm. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguồn: Tourismcantho.vn.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français