Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng: 06/02/2024

Lượt xem:


Ngày 6/2, ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi TP Cần Thơ, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Phong Điền đến thăm, chúc thọ các cụ người cao tuổi (thọ 100 tuổi) trên địa bàn huyện Phong Điền.
Lãnh đạo UBND thành phố thăm, chúc thọ cụ Võ Văn Phước (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm cụ Võ Văn Phước ở ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh; cụ Nguyễn Thị Nén (ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Nghĩa) và cụ Nguyễn Hiếu Hai (ấp Thới An, xã Giai Xuân). Tất cả các cụ đều sinh năm 1924.

Tại gia đình các cụ cao tuổi, thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, ông Nguyễn Thực Hiện đã trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, Thiệp chúc Xuân của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ và quà của lãnh đạo UBND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội gửi đến các cụ.

Trong không khí ấm áp trước thêm xuân mới, ông Nguyễn Thực Hiện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của các cụ; đồng thời, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, làng xóm.

Lãnh đạo UBND thành phố cũng mong muốn các cụ tiếp tục phát huy kinh nghiệm ở đời của mình tiếp tục có những hiến kế giúp địa phương Phong Điền cũng như thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển, trở thành thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại, mang đậm bản sắc văn hóa sông nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long.


Thanh Xuân


2d71ac60-4269-4cb1-b240-7160bdb08478

Tiêu đề bài viết: Lãnh đạo thành phố thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Thanh Xuân.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang