Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Họp mặt báo chí mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Ngày đăng: 02/02/2024

Lượt xem:


Chiều 1/2, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP Cần Thơ tổ chức họp mặt báo chí mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy; ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND thành phố.
Dịp này, UBND thành phố tặng Bằng khen 22 tập thể và 14 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm chào mừng 20 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương (2004 - 2024).

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường cho biết TP Cần Thơ hiện có 69 cơ quan, văn phòng đại diện báo chí Trung ương và địa phương, với khoảng 1.000 cán bộ, phóng viên, nhân viên. Trong năm 2023, các cơ quan báo chí đã thực hiện tốt, bám sát mục tiêu chính trị, tạo sự đồng thuận của xã hội và lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, thông tin kịp thời trung thực chính xác, toàn diện đời sống chính trị, kinh tế xã hội trong nước và quốc tế, là diễn đàn tin cậy của nhân dân.

Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị thời gian tới, cơ quan báo chí, cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí cần tiếp tục đổi mới, phát huy kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra. Những người làm báo không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn; thực hiện tốt Quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam, Luật Báo chí năm 2016... Theo ông Trần Việt Trường, TP Cần Thơ đang tích cực triển khai Kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025 của Chính phủ; đồng thời, tiếp tục tìm cách tháo gỡ khó khăn về cơ chế tài chính, kinh tế báo chí; quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để báo chí thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, phù hợp với lợi ích đất nước, dân tộc và của địa phương, xứng đáng là chiến sĩ xung kích trên mặt trận văn hóa, tư tưởng của Đảng và Nhà nước.


Kim Xuyến


9a672696-6293-4793-b68a-12888b809fad

Tiêu đề bài viết: Họp mặt báo chí mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang