Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2024
Ngày đăng: 26/05/2024

Lượt xem:


Trong 3 ngày, từ ngày 24/5 đến ngày 26/5, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) TP Cần Thơ năm 2024. Hội thao quy tụ gần 1.000 vận động viên tham gia.
Bà Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, Hội thao được Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi vui tươi lành mạnh trong CNVCLĐ thành phố; đồng thời tạo điều kiện để CNVCLĐ tại các đơn vị được tham gia thi đấu, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác trong các hoạt động thể thao tại cơ sở.

Qua kết quả Hội thao trong CNVCLĐ TP Cần Thơ năm 2024 sẽ chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu giải Bóng đá, Cầu lông toàn quốc do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức năm 2024.

Hội thao quy tụ gần 1.000 vận động viên là CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn đến từ Liên đoàn Lao động các quận, huyện, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức, Công đoàn các Khu Chế xuất - Công nghiệp Cần Thơ và các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Tham gia Hội thao, các vận động viên tranh tài 3 môn thi đấu gồm bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông. Với thành tích đoạt được 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 3 huy chương đồng, Công đoàn ngành Y tế giành giải Nhất toàn đoàn; Công đoàn Viên chức thành phố đứng thứ Nhì với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 5 huy chương đồng; và đạt giải Ba là Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy.

Liên đoàn Lao động huyện Thới Lai giành chức vô địch môn Bóng đá

Công đoàn Viên chức TP Cần Thơ bảo vệ thành công chức vô địch môn Bóng chuyền hơi nữ

Bà Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ cho biết Hội thao là sân chơi lành mạnh, vui, khỏe cùng tinh thần “Đoàn kết - trung thực - cao thượng - an toàn”, và cũng là dịp để các vận động viên là công đoàn viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ cũng thông tin nhân dịp Hội thao đã trao tặng 42 phần quà cho các vận động viên là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần trị giá 550.000 đồng do công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent tài trợ.

Các đội tranh tài ở môn bóng chuyền hơi nữ

Các vận động viên thi đấu sôi nổi ở môn cầu lông.

* Sáng ngày 25/5, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ và công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động giữa các cấp công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường phối hợp chăm lo, phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động.

Các đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent cung cấp các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn và người lao động với mức ưu đãi lãi suất giảm 20% so với sản phẩm dành cho khách hàng thông thường; đồng thời thường xuyên cập nhật, ưu tiên áp dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi đối với đoàn viên công đoàn và người lao động. Dựa trên nhu cầu tiêu dùng của đoàn viên công đoàn và người lao động, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent cung cấp các sản phẩm gồm: sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn, tổ yến chưng sẵn... phục vụ nhu cầu đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động…

Về quyền và trách nhiệm của mình, các cấp công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tham gia ký kết sẽ tạo điều kiện để công ty TNHH Chế biến thực phẩm Vincent tiếp cận các cấp công đoàn cơ sở trực thuộc có đông công nhân lao động để quảng bá, giới thiệu và cung cấp sản phẩm đến với đoàn viên công đoàn, người lao động theo thỏa thuận hợp tác.


Kim Xuyến


c9dd5a1b-4c1e-4dd3-acf2-70b855dacfcc

Tiêu đề bài viết: Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động năm 2024. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang