Địa phương

Cần Thơ: Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng thành phố
Ngày đăng: 10/10/2024

Ngày 9-10, UBND thành phố vừa ban hành văn bản triển khai đẩy mạnh hưởng ứng Giải Búa liềm vàng thành phố Cần Thơ lần thứ III - năm 2024.

Theo đó, Thủ trưởng cơ quan, ban ngành thành phố và Chủ tịch UBND quận, huyện được giao nhiệm vụ tiếp tục triển khai thực hiện Công văn số 2881/UBND-KGVX ngày 15/7/2024 của Chủ tịch UBND thành phố về việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 314-KH/TU ngày 04/7/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) thành phố Cần Thơ lần thứ III - năm 2024.

Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức về Giải Búa liềm vàng thành phố Cần Thơ lần thứ III - năm 2024 nhằm tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa của các địa phương, cơ quan, đơn vị và đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân.

Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) thành phố Cần Thơ là giải thưởng do Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,..) do Bộ Văn hóa - Thông tin trước đây và Bộ Thông tin - Truyền thông hiện nay cấp phép.

Kèm theo Thể lệ

Tấn Thuận

3ab0d6ad-511c-44b7-8111-5c647386b1ea

Tiêu đề bài viết: Cần Thơ: Hưởng ứng Giải Búa liềm vàng thành phố. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Tấn Thuận.