Món ngon Cần Thơ


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Độc đáo ẩm thực bản địa miền Tây
Ngày đăng: 11/08/2024

Lượt xem:


Do điều kiện tự nhiên, ĐBSCL có nhiều sản vật tươi ngon. Theo đó, người miền Tây cũng sáng tạo nên những món ăn mang đậm dấu ấn bản địa của từng địa danh.
Dâu Hạ Châu là trái ngon nổi danh của vùng đất Phong Điền, Cần Thơ và người dân nơi đây đã tận dụng những sản vật vườn nhà làm nên món gà um dâu Hạ Châu.

Lẩu cá bông lau được xem là món ngon không thể thiếu khi đến An Giang mùa nước nổi.

Gỏi bông bần là đặc sản của sông nước miền Tây. Đặc biệt là tại Trà Vinh, món ăn đã trở thành một trong những nét đặc trưng của điểm du lịch cộng đồng cồn Chim.

Khóm Cầu Đúc là đặc sản của Hậu Giang. Từ sản vật này, người dân đã sáng tạo ra nhiều món ngon, như: bánh xèo cổ hủ khóm, bánh hoa mai nhưn khóm... mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc.


Nguồn: Báo Cần Thơ


8d286fb7-b80c-4f39-a2c6-e5459776edf4

Tiêu đề bài viết: Độc đáo ẩm thực bản địa miền Tây. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguồn: Báo Cần Thơ.

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français